Tình hình sử dụng hóa đơn điện tử tại các doanh nghiệp

13 Tháng Mười Hai, 2019

Việc sử dụng hóa đơn điện tử trong quản lý chứng từ của doanh nghiệp là một hình thức mới nhưng thực tế cho thấy những lợi ích to lớn đem lại cho công tác quản lý của các cơ quan nhà nước và của cả doanh nghiệp. Chính vì thế, trong những nỗ lực gần đây, hóa đơn điện tử đang được tích cực triển khai trên toàn quốc và được đẩy mạnh nhất ở hai thành phố là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi Nghị định 119/2018/NĐ-CP và Thông tư 68/2019/TT-BTC được ban hành thì tới nay các doanh nghiệp đang gấp rút thực hiện chuyển đổi nhanh chóng trước thời hạn ngày 1/01/2020. Đối với các doanh nghiệp tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh sẽ cố gắng hoàn thành trước ngày 31/12/2019.

Rất nhiều doanh nghiệp hiện còn chần chừ trong công tác chuyển đổi số từ cách quản lý truyền thống sang cách quản lý hóa đơn, chứng từ doanh nghiệp với các phần mềm hóa đơn điện tử. Sử dụng hóa đơn điện tử được cho là một hình thức tiết kiệm rất nhiều chi phí trong và dài hạn cho doanh nghiệp. Vì thế, để giúp các doanh nghiệp yên tâm triển khai hóa đơn điện tử một cách thuện tiện, nhanh gọn, an toàn, chính xác dễ sử dụng Liên Sơn Invoice  sẽ mang lại những Lợi ích, tính năng ổn định và tốt nhất hiện nay .

Khi thực hiện sử dụng hóa đơn điện tử nếu cần giải đáp những thắc mắc các bạn có thể gọi Tổng

đài Liên sơn invoice 19003000 để giải quyết công việc được nhanh chóng nhất .