Những Lợi ích Của Hóa Đơn Điện Tử!

9 Tháng Mười, 2019


Giờ đây chỉ cần có internet mọi cuộc giao dịch đều trở nên dẽ dàng hơn với
HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

TIẾT KIỆM TỐI ƯU CHO DOANH NGHIỆP

Doanh nghiệp tiết kiệm được lên đến 80% so với hóa đơn giấy, hóa đơn giấy thường phải mất khá nhiều thời gian cho việc đặt in hóa đơn, vận chuyển, người viết hóa đơn. Nhưng với hóa đơn điện tử mọi việc trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn mà Doanh nghiệp chỉ tốn một khoản chi phí nhỏ cho phần mềm.
Việc sử dụng hóa đơn điện tử giúp Doanh nghiệp có thể gửi trực tiếp cho khách hàng thông qua email, tin nhắn điện tử hay in trực tiếp cho khách hàng, nhờ vậy Doanh nghiệp tiết kiệm được đáng kể chi phí chuyển phát và người mua cũng sẽ nhanh chóng nhận được hóa đơn hơn. Thêm vào đó cũng giảm được các rủi ro do thất lạc hóa đơn trong khâu chuyển phát.

AN TOÀN – BẢO MẬT

Hóa đơn điện tử được lập trên máy tính và cũng sẽ được chuyển cho khách hàng qua internet, trong khi hóa đơn giấy phải được gửi qua đường bưu điện hoặc các đơn vị vận chuyển khác. Việc hóa đơn giấy bị thất lạc rất dễ rảy xa và gây không ít phiền toái cho cả nhà cung cấp và khách hàng. Theo Thông tư 176/2016/TT-BTC, trường hợp làm mất hóa đơn đã lập (liên giao cho khách hàng) có thể bị phạt đến 08 triệu đồng.
Hóa đơn điện tử là hóa đơn có mã xác thực của cơ quan thuế. Vì thế, đây là loại hóa đơn không thể làm giả. Đáng chú ý, hóa đơn điện tử có độ chính xác rất cao, trong khi viết hóa đơn giấy thường xảy ra sai sót như: viết sai tên người mua hàng, sai địa chỉ, sai mã số thuế, sai đơn giá… và việc xử lý sai sót trong các trường hợp này thường rất phức tạp và mất thời gian.

TIỆN LỢI

Thông tư 39/2014/TT-BTC doanh nghiệp sử dụng hóa đơn giấy phải báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng quý. Trong khi sử dụng hóa đơn điện tử, Doanh nghiệp không cần phải lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn vì mọi thông tin đều đã được Tổng cục Thuế lưu trữ trên hệ thống phần mềm.
Rút ngắn thời gian thông báo phát hành, sau khi phát hành thành công Doanh nghiệp sẽ được sử dụng hóa đơn ngay.

Hóa đơn điện tử Liên Sơn Invoice:
xây dựng hệ thống hóa đơn điện tử xác thực nhanh chóng, an toàn, thuận tiện.

Phần mềm Liên Sơn Invoice là giải pháp chuyên dụng cho việc tạo lập và xuất hóa đơn điện tử xác thực đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ của hóa đơn điện tử xác thực. Ngoài ra phần mềm Liên Sơn Invoice còn tích hợp quy trình khép kín từ gửi hóa đơn điện tử xác thực cho khách hàng đến các quy trình xác nhận với khách hàng nhận hóa đơn điện tử ngay trên phần mềm. Các tính năng mở rộng có thể tích hợp với các giải pháp quản lý có sẵn tại doanh nghiệp như phần mềm kế toán, phần mềm CRM, phần mềm quản lý khác…

Mọi chi tiết về Liên Sơn Invoice cũng như tư vấn triển khai xin vui lòng liên hệ:
Bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng của LIÊN SƠN INVOICE
Hotline: 1900 3000
Website: www.hoadondientu.lienson.vn
E-mail: hoadondientu@lienson.vn