Chương trình khuyến mại đặc biệt hóa đơn điện tử Liên Sơn Invoice

27 Tháng Tư, 2020

1. Tiện ích hóa đơn điện tử Liên Sơn Invoice.

Với kinh nghiệm và thương hiệu đã được khảng định trong nhiều năm qua trong lĩnh hóa đơn giấy nói chung và hoá đơn điện tử nói riêng cho các tổ chức và hàng triệu doanh nghiệp, cá nhân trên toàn quốc.  Liên Sơn invoice hiểu hơn ai hết những khó khăn, bất cập của người làm kế toán và doanh nghiệp khi sử dụng hóa đơn giấy.

Phần mềm hóa đơn điện Liên sơn Invoice sẽ là lựa chọn tốt cho doanh nghiệp đang tìm kiếm sự an toàn, dễ sử dụng trong một phần mềm hóa đơn điện tử. Phần mềm Liên Sơn invoice được thiết kế với tiêu trí đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản lý hóa đơn điện tử theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC. Đồng thời giải quyết tối ưu các vấn đề Doanh nghiệp đang gặp phải về hóa đơn nhờ những tính năng ưu việt

  • Phát hành và tra cứu hóa đơn mọi lúc mọi nơi ngay  trên Điện Thoại thuận tiện cho kế toán và giám đốc.
  • Chẳng lo nhập lại dữ liệu, tối giản hóa quy trình khi kết nối thông minh với phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng được ưa chuộng nhất và các phần mềm quản trị khác.
  • Tuyệt đối bảo mật nhờ công nghệ Blockchain bản quyền
  • Chất lượng chuyên môn tư vấn cao, hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình sử dụng của khách hàng.

2. Chương trình khuyến mại đặc biệt hóa đơn điện tử Liên Sơn Invoice

Liên Sơn Invoice được biết đến như một phần mềm hóa đơn điện tử có tiếng trên thị trường. Được khách hàng tin tưởng và lựa chọn không chỉ vì chất lượng dịch vụ tốt mà còn bởi mẫu mã hóa đơn đa dạng. Tùy chọn theo yêu cầu của người dùng mà vẫn được Tổng cục thuế chấp nhận.

Hiện nay nhằm đem đến cho người dùng có thể tối ưu mọi quy trình kinh doanh cũng như nâng cao hiệu suất công việc, vươn xa hơn nữa. Liên Sơn Invoice đang có chương trình khuyến mãi hóa đơn điện tử.

Theo đó khi khách hàng đăng ký sử dụng Hoá đơn điện tử Liên Sơn Invoice  sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

– Miễn phí Phí khởi tạo cho Doanh Nghiệp đang dùng Dịch vụ hóa đơn điện tử khác chuyển qua Liên Sơn Invoice

-Tặng 50 hóa đơn điện tử cho khách hàng mới muốn dùng thử Dịch vụ hóa đơn điện tử Liên Sơn Invoice.

Đối tượng áp dụng của hình thức khuyến mãi này khi đăng ký sử dụng Hóa đơn điện tử Liên Sơn Invoice là tất các các đơn vị lớn nhỏ trong cả nước. Do đó, bạn hoàn toàn không cần lo lắng và bận tâm xem liệu mình có được hưởng những ưu đãi này không.

Mọi chi tiết về phần mềm LIÊN SƠN INVOICE cũng như tư vấn triển khai xin vui lòng liên hệ:

Bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng của LIÊN SƠN INVOICE

Hotline: 1900 3000  – Website: www.lienson.vn – E-mail: hoadondientu@lienson.vn